Hôm nay, Thứ 2 Tháng 3 19, 2018 3:40 pm

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 GiờHAPPY NEW YEAR 2018


Forum
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 59 bài viết ]  Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5  Trang kế tiếp
Người gửi Nội dung
 Tiêu đề bài viết: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 10:02 am 
Ngoại tuyến
ELEMENTARY
ELEMENTARY

Ngày tham gia: Thứ 2 Tháng 12 13, 2010 8:34 am
Bài viết: 26
Tình yêu chỉ đến với những người vẫn còn niềm tin khi đã từng bị thất vọng. Nó chỉ đến với những người vẫn còn muốn yêu khi họ đã từng bị tổn thương. "Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người. Một giờ để mà thương một người. Một ngày để mà yêu một người. Nhưng mà bạn sẽ mất cả đời để quên một người".Chính vì thế mong bạn đừng bao giờ đi yêu một người chỉ vì bề ngoài diện mạo đẹp đẽ của họ tại vì cái đẹp đó rất dễ bị phai tàn. Và đừng bao giờ yêu người ta chỉ vì tiền tài danh vọng, tại vì những cái đó đều sẽ tan theo mây khói. Bạn hãy chọn một người mang lại được nụ cười trên môi của bạn tại vì chỉ có nụ cười mới có đủ quyền lực xua tan màn đêm u tối trong bạn.
Chỉ khi bạn thật sự mong muốn ai đó được hạnh phúc, thậm chí hạnh phúc đó không phải dành cho bạn, bạn mới hiểu rằng bạn đã yêu người đó thật sự mất rồi. Mọi việc bạn làm đều dành cho điều tốt đẹp nhất. Vậy khi người bạn yêu không dành chút tình yêu nào cho bạn, đừng ngại ngần mà không đến với người khác nữa - đơn giản - vì bạn sẽ không bao giờ biết tình yêu là gì nếu không thử nó. Bạn sẽ không tự nhiên yêu ai được trừ khi chính bạn phải mạo hiểm với tinh yêu. Tình yêu luôn phải giằng xé với niềm đau. Nếu bạn chưa từng đau đớn ư? Thế thì bạn sẽ chẳng học được thế nào là yêu đâu. Tuy vết thương bởi tình yêu không phải lúc nào cũng làm bạn đau đớn. nhưng nỗi đau vẫn còn đó .... để thử thách bạn, .... để giúp bạn trưởng thành hơn.

Bạn sẽ không thể ngờ được nhiều khi người đó cũng có những tình cảm như bạn nhưng còn đang chờ đợi bạn ngỏ lời. Bạn nghĩ thử coi, bạn đã tìm được một người trần quý nhất thì người thiệt thòi nhất chính là bạn mà thôi. Nhưng mà thật sự cái buồn thảm nhất chính là khi bạn đã tìm được ngươi tình trong mộng của bạn rồi nhưng để tới cuối cùng mới phát hiện ra rằng người đó lại không có duyên phận với bạn và bạn không còn đường chọn lựa nào khác hơn là đành phải xa nhau. Cái đó là một điều đau khổ nhất nếu xảy ra trong đời bạn.Cuối cùng hãy yêu quý những gì bạn đang có và đừng nên vì những giận hờn nhỏ nhặt nàp để rồi dẫn đến cuộc chia tay không nguyên cớ. Hãy thương yêu và tôn trọng lẫn nhau vì trong đời người, tình yêu có khi chỉ đến có 1 lần mà thôi.
Yêu là mạo hiểm vì có thể bị từ chối. Sống là rủi ro với cái chết. Hy vọng là liều lĩnh với sự thất bại. Nhưng không mạo hiểm thì đã là thất bại rồi vì trong cuộc sống điều nguy hiểm nhất là không thử thách điều gì . Để đạt được cái kế tiếp, bạn phải dám mạo hiểm với những gì liên quan. Để bộc lộ cảm xúc là chính bạn đang nói lên sự thật. Thử thách trong tình yêu chính là bạn yêu mà có thể không được đáp trả. Làm thế nào để định nghĩa Tình yêu : vấp ngã nhưng không suy sụp, kiên định nhưng không cố chấp, chia sẻ và công bằng, đồng cảm và không đòi hỏi, tổn thương nhưng đừng bao giờ giữ lại nỗi đau.
Tình yêu bắt đầu từ một nụ cười, chớm nở bằng một cái hôn và cảm nhận được từ những cái ôm ấp dịu dàng. Một tình yêu thật sự không thể xây dựng từ những mâu thuẫn đổ vỡ của quá khứ mà phải bằng những gì trong sáng ở tương lai. Bạn nên hướng nhìn thẳng về phía trước chứ đừng bao giờ ngoái nhìn lại dĩ vãng. Bạn sẽ không thể nào tiếp tục sống vui vẻ nếu như bạn không chịu bỏ qua những đau đớn từng xảy đến trong đời.Bạn nên có nghị lực để làm những gì bạn cảm thấy là đúng và tốt cho những người bện cạnh bạn, nhất là chính bản thân bản. Nếu bạn để cho một mối tình không vui vẻ luôn níu kéo bạn thì bạn sẽ càng bị nhiều đau khổ, tan nát con tim và cay đắng của sự chia tay. Chính vì những thứ nói trên, bạn đừng bao giờ ngần ngại nói lên những gì bạn đang suy tư và những gì đang đến trong lòng bạn. Những lời nói mà không thể nói được, lúc nào cũng mang đến những bất hạnh cho chính bản thân. Những lời không nói đó có một lực rất mạnh mẽ và nó sẽ làm ảnh hưởng đến bạn rất nhiều nếu bạn không nói ra. Có những lúc trong cuộc sống khi bạn thật sự nhơ nhung một người và chỉ muốn lấy người đó ra khỏi giấc mơ và mong muốn có thể ôm lấy họ trong thực tại. Bạn hãy mơ những gì bạn muốn mơ và đi tới những chỗ nào bạn muốn tới. Bạn hãy làm những gì bạn muốn làm, tại vì bạn chỉ có một cuộc đời và một lần cơ hội để làm những gì bạn muốn.
Bạn nên nhớ lúc nào cũng phải đặt bản thân mình vào vị trí của người khác. Nếu như những gì làm hoặc nói đó sẽ làm tổn thương đến bạn thì bạn phải biết rằng nó cũng sẽ làm tổn thương đến người đó. Một lời nói tế nhị cũng có thể dẹp được những cuộc tranh luận (tranh cãi lớn) , một lời tàn nhẫn có thể làm tan nát một đời người, một lời nói hợp thời có thể làm dịu những căng thẳng và một lời nói yêu thương có tác dụng chữa lành một vết thương. Niềm vui không phải gồm toàn những điều đẹp nhất trong cuộc sống nhưng phải tạo thành từ tất cả những điều xảy ra trong thời gian dài và với tiến trình của nó.Niềm vui chỉ chờ đợi những người đã từng khóc, những người đã từng thương tâm và những người đã từng tìm kiếm, tại vì chỉ có những người đó mới biết từng yêu quý trong niềm vui của mình và của những người bên mình.

Đừng tìm kiếm Tình yêu, hãy để Tình yêu tìm ra bạn. Điều đó giải thích tại sao ta gọi " ngã vào tình yêu " ....bởi vì bạn cũng không thể tự buộc mình ngã được. Chỉ đơn giản là bạn bị ngã thôi. Bạn cũng không thể nói rằng đã đọc xong quyển sách nếu bạn chưa kết thúc từng chương một. Còn muốn đọc tiếp tục ư? Thì bạn đành phải để lại những gì đã qua khi muốn lật sang trang mới mà thôi . Tình yêu không bị bào mòn bởi do mỗi sự đổ vỡ hay bởi hạnh phúc. Đó là một cuộc phiêu lưu tình ái suốt trọn đời ta luôn phải học hỏi, khám phá và vươn lên. Điều trớ trêu lớn nhất của Tình yêu là ta lại để nó ra đi đúng lúc ta nên giữ lại hay lại cố níu kéo thay vì nên để nó ra đi. Ta mất đi một người chỉ khi số phận đã sắp đặt ta phải gặp người khác - người có thể yêu ta thậm chí hơn cả chính ta yêu bản thân ta. Khi bị vấp ngã trong tình yêu , nên có thời gian để hàn gắn vết thương lòng và sau đó ta lại bắt đầu tiếp tục " leo lên lưng ngựa ". Nhưng bạn đừng bao giờ tái phạm sai lầm : cưỡi lại một con ngựa giống con ngựa cũ đã đá ngã bạn lúc ban đầu

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ĐÓI ĂN, KHÁT UỐNG, BUỒN ĐI NGỦ!


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 10:09 am 
Ngoại tuyến
NGƯỜI ĐƯA ĐÒ
NGƯỜI ĐƯA ĐÒ
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 5 30, 2010 9:36 pm
Bài viết: 1183
Đến từ: làng chài 9C4
Hic... dài quá, để định nghĩa 1 khúc "bé xíu" tình cảm của con người :P

Giờ mới thấy Bác Rượu Xuân viết khúc này, ngắn nhưng cực kỳ... 2 túm tất tuồn tuột...

"...Đố ai định nghĩa được tình yêu
Có nghĩa gì đâu một buổi chiều
Nó chiếm hồn ta bằng nắng nhạt
Bằng mây nhè nhẹ, gió đìu hiu..."

...

Khúc này là mình bình loạn: Nghĩ và tưởng tượng thì nhiều, mà ... yêu được mấy tý? vì tình cảm là thứ dễ đến, dễ đi... cực kỳ mong manh... tựa như bình pha lê đặt ở mép bàn trong nhà có nhiều trẻ con ý. Vậy quan điểm là sao nhỉ? mình có một câu tâm niệm "DUYÊN PHẬN PHẢI CHIỀU" ;;) ;;) ;;)

_________________
.!. HIỆP SỸ TRONG THỜI BUỔI CHẲNG CÒN AI CẦN ĐẾN HIỆP SỸ .!.

Ym!: mr.lelan
Skype: green_unicorn
Mailto: tienganhthuongmai@hotmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/groups/feretco/
Website: http://ngocminhquan.com


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 10:16 am 
Ngoại tuyến
ELEMENTARY
ELEMENTARY
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 6 03, 2010 9:05 am
Bài viết: 35
"DUYÊN PHẬN PHẢI CHIỀU" LÀ THÍA NÀO HẢ BÁC GREEN?


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 10:31 am 
Ngoại tuyến
ADVANCED
ADVANCED
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 12 01, 2010 5:28 pm
Bài viết: 344
BMW đã viết:
....Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người
Đừng tìm kiếm Tình yêu, hãy để Tình yêu tìm ra bạn. Điều đó giải thích tại sao ta gọi " ngã vào tình yêu " ....bởi vì bạn cũng không thể tự buộc mình ngã được. Chỉ đơn giản là bạn bị ngã thôi.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ĐÓI ĂN, KHÁT UỐNG, BUỒN ĐI NGỦ!


Èo, thích 2 câu vừa rùi kinh khủng @onion9@ :x :x :x
Thích cả bài viết này lun :x

_________________
IMPOSSIBLE = I'M POSSIBLE 8)


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 10:35 am 
Ngoại tuyến
INTERMEDIATE
INTERMEDIATE
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 12 02, 2010 12:18 pm
Bài viết: 135
Quay vào diễn đàn này điểm danh: Giai chưa vợ : BMW; Gái chưa chồng: PUPPY, KAI XOAN; bác Lân trong tình trạng nào đây?
=)) =)) =))
Em góp câu:
Tình chỉ đẹp khi còn dang dở @onion1@
Lấy nhau về tắt thở người ơi @onion2@
Kha kha kha kha @onion9@ @onion9@ @onion9@

_________________
NGUYEN VIET NGOC
Email: songvietck@gmail.com

@onion35@ ==> @onion10@ ==> @onion2@ ==> @onion14@ ==> @onion9@ ==> @onion36@


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 10:43 am 
Ngoại tuyến
NGƯỜI ĐƯA ĐÒ
NGƯỜI ĐƯA ĐÒ
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Chủ nhật Tháng 5 30, 2010 9:36 pm
Bài viết: 1183
Đến từ: làng chài 9C4
Lời viết riêng:

Bài viết dành tặng Việt Anh, mong em luôn An Bình và Hạnh phúc.


Duyên phận phải chiều?!!

Tình yêu, Hôn nhân có phải là Duyên Phận?

Theo quan điểm phương đông nói chung: Duyên phận được hiểu như là Nhân Duyên của con người do Trời định (chữ Duyên trong Nhân Duyên, chữ Phận trong Số Phận của con người). Phật nói mối quan hệ của con người đó là Duyên Nghiệp.

Sách nói là vậy, ai tin, ai không? Biết bao năm qua, con người cố gắng vượt qua cái vòng luẩn quẩn và định kiến Trời định đó, và đã viết lên bao thiên sử thi, bền mãi với thời gian.

Thực tế chứng minh rằng, mỗi người có một ước mong, một nhận định… khác nhau về tình yêu và hôn nhân tùy thuộc vào trình độ văn hóa, môi trường sống… và thậm chí là cuộc hôn nhân của ông bà, cha mẹ, và cả của hàng xóm. Chính vì lẽ này, đừng bao giờ ai lên giọng đánh giá ai là người Hạnh phúc, ai là Khổ đau… Ta chỉ có thể Luôn luôn lắng nghe… mà chả bao giờ thấu hiểu. Phải đặt mình ở địa vị người, mới hiểu được thứ tình cảm mà duy nhất tạo hóa ban cho con người – Biết Suy nghĩ và có Tình cảm.

Trong số các bạn ở đây, có lẽ không ít bạn trăn trở, Hạnh phúc ở đâu, ai là một nửa của đời mình. Câu hỏi này không chỉ các bạn, không chỉ là mình, mà có lẽ trước và sau chúng ta… chả ai trả lời nổi.

Vậy thì phải chăng có một Số mệnh, một sự định sẵn mà chúng ta hay gọi là Tiền duyên hay Duyên kiếp? Ai trả lời được đây? Hay Tình Yêu và Hôn Nhân như một trò chơi lô-tô mà Giải thưởng là một cuộc sống tình cảm êm đềm, trọn vẹn những gì t among ước… bên người yêu cho đến cuối đời?

Theo một hướng tích cực nào đó, hãy sống cho ngày hôm nay, sống thực với tình cảm của chính mình, tự bằng lòng với cuộc sống. Ấy là bạn chạm được cái viền của Duyên rồi đấy. Còn lại để được đáp lại, để được hoàn mỹ về tình cảm hay không… ấy là Phận vậy?!! Ta phải hỏi đối tác của mình.

Đọc đến đây, Vàng Anh yêu quý và nhiều bạn sẽ hỏi mình, câu trả lời cụ thể của anh là gì, lan man quá? Vậy thì của mình đây:

Ngoái đầu nhìn lại 500 lần ở kiếp trước, mới có duyên gặp gỡ thoáng qua ở kiếp này.

Mình có câu chuyện này, gửi tặng mọi người, thay cho lời kết cho câu hỏi muôn thuở. Có thể nó chưa thật đúng trong câu hỏi chúng ta đang đề cập. Nhưng có lẽ nó sẽ giúp bạn có được một cách tiếp nhận sâu sắc hơn về cuộc sống tình cảm của chúng ta:

“Lâu lắm rồi mình từng đọc một cuốn sách, không nhớ chính xác nữa như là cuốn Chấp nhận cuộc đời. Trong đó có 1 đoạn mà mình nhớ mãi: Hạnh phúc như ngôi nhà xây bằng ánh sáng. Dĩ nhiên hiểu theo nghĩa vật lý thông thường thì ngôi nhà không thể xây bằng ánh sáng được. Hạnh phúc thật... mong manh. Mặc dù nhìn bề ngoài, nó thật rực rỡ như ánh sáng của buổi ban mai, như màu huyền diệu của buổi hoàng hôn. Ai có thể nắm bắt được nó, người đó có Hạnh phúc.

Hạnh phúc thật mong manh.

Đôi lúc chúng ta để cái Tôi của mình quá lớn. Mình là nhất, mình là số một, mình là trung tâm của vũ trụ. Lịch sử dường như lùi lại vài chục thế kỷ... Nực cười, ta chỉ là một đơn lẻ giữa triệu triệu những vì sao. Có những lúc, tưởng chừng vụn vặt... những nụ cười, những cảm xúc chợt thoáng qua. Hạnh phúc. Xin đừng cầu toàn quá.

Hạnh phúc giản đơn, thật mong manh nhưng đẹp. Nhưng chỉ đẹp không thôi mà ta không chăm bón nó, giống như cây đời... thiếu nhựa sống, cây ắt héo hon. Hạnh phúc là vậy, hoa mỹ mà chân thực, trong tầm tay và tưởng chừng cả đời này ta không thể với tới.

Ngôi nhà xây bằng ánh sáng. Thứ ánh sáng mà chỉ riêng mình ta không thể xây nên được ngôi nhà mơ ước. Nhưng ta có thể góp một phần xây nên nó, chúng ta phải biết trân trọng nâng niu, chắt chiu từng tia nắng của Hạnh phúc.

Hạnh phúc giản đơn, thật mong manh nhưng đẹp... Đừng lãng phí nó”

_________________
.!. HIỆP SỸ TRONG THỜI BUỔI CHẲNG CÒN AI CẦN ĐẾN HIỆP SỸ .!.

Ym!: mr.lelan
Skype: green_unicorn
Mailto: tienganhthuongmai@hotmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/groups/feretco/
Website: http://ngocminhquan.com


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 11:05 am 
Ngoại tuyến
ELEMENTARY
ELEMENTARY
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 6 03, 2010 9:05 am
Bài viết: 35
green_unicorn đã viết:
Lời viết riêng:

Bài viết dành tặng Việt Anh, mong em luôn An Bình và Hạnh phúc.


Duyên phận phải chiều?!!

Tình yêu, Hôn nhân có phải là Duyên Phận?

Theo quan điểm phương đông nói chung: Duyên phận được hiểu như là Nhân Duyên của con người do Trời định (chữ Duyên trong Nhân Duyên, chữ Phận trong Số Phận của con người). Phật nói mối quan hệ của con người đó là Duyên Nghiệp.

Sách nói là vậy, ai tin, ai không? Biết bao năm qua, con người cố gắng vượt qua cái vòng luẩn quẩn và định kiến Trời định đó, và đã viết lên bao thiên sử thi, bền mãi với thời gian.

Thực tế chứng minh rằng, mỗi người có một ước mong, một nhận định… khác nhau về tình yêu và hôn nhân tùy thuộc vào trình độ văn hóa, môi trường sống… và thậm chí là cuộc hôn nhân của ông bà, cha mẹ, và cả của hàng xóm. Chính vì lẽ này, đừng bao giờ ai lên giọng đánh giá ai là người Hạnh phúc, ai là Khổ đau… Ta chỉ có thể Luôn luôn lắng nghe… mà chả bao giờ thấu hiểu. Phải đặt mình ở địa vị người, mới hiểu được thứ tình cảm mà duy nhất tạo hóa ban cho con người – Biết Suy nghĩ và có Tình cảm.

Trong số các bạn ở đây, có lẽ không ít bạn trăn trở, Hạnh phúc ở đâu, ai là một nửa của đời mình. Câu hỏi này không chỉ các bạn, không chỉ là mình, mà có lẽ trước và sau chúng ta… chả ai trả lời nổi.

Vậy thì phải chăng có một Số mệnh, một sự định sẵn mà chúng ta hay gọi là Tiền duyên hay Duyên kiếp? Ai trả lời được đây? Hay Tình Yêu và Hôn Nhân như một trò chơi lô-tô mà Giải thưởng là một cuộc sống tình cảm êm đềm, trọn vẹn những gì t among ước… bên người yêu cho đến cuối đời?

Theo một hướng tích cực nào đó, hãy sống cho ngày hôm nay, sống thực với tình cảm của chính mình, tự bằng lòng với cuộc sống. Ấy là bạn chạm được cái viền của Duyên rồi đấy. Còn lại để được đáp lại, để được hoàn mỹ về tình cảm hay không… ấy là Phận vậy?!! Ta phải hỏi đối tác của mình.

Đọc đến đây, Vàng Anh yêu quý và nhiều bạn sẽ hỏi mình, câu trả lời cụ thể của anh là gì, lan man quá? Vậy thì của mình đây:

Ngoái đầu nhìn lại 500 lần ở kiếp trước, mới có duyên gặp gỡ thoáng qua ở kiếp này.

Mình có câu chuyện này, gửi tặng mọi người, thay cho lời kết cho câu hỏi muôn thuở. Có thể nó chưa thật đúng trong câu hỏi chúng ta đang đề cập. Nhưng có lẽ nó sẽ giúp bạn có được một cách tiếp nhận sâu sắc hơn về cuộc sống tình cảm của chúng ta:

“Lâu lắm rồi mình từng đọc một cuốn sách, không nhớ chính xác nữa như là cuốn Chấp nhận cuộc đời. Trong đó có 1 đoạn mà mình nhớ mãi: Hạnh phúc như ngôi nhà xây bằng ánh sáng. Dĩ nhiên hiểu theo nghĩa vật lý thông thường thì ngôi nhà không thể xây bằng ánh sáng được. Hạnh phúc thật... mong manh. Mặc dù nhìn bề ngoài, nó thật rực rỡ như ánh sáng của buổi ban mai, như màu huyền diệu của buổi hoàng hôn. Ai có thể nắm bắt được nó, người đó có Hạnh phúc.

Hạnh phúc thật mong manh.

Đôi lúc chúng ta để cái Tôi của mình quá lớn. Mình là nhất, mình là số một, mình là trung tâm của vũ trụ. Lịch sử dường như lùi lại vài chục thế kỷ... Nực cười, ta chỉ là một đơn lẻ giữa triệu triệu những vì sao. Có những lúc, tưởng chừng vụn vặt... những nụ cười, những cảm xúc chợt thoáng qua. Hạnh phúc. Xin đừng cầu toàn quá.

Hạnh phúc giản đơn, thật mong manh nhưng đẹp. Nhưng chỉ đẹp không thôi mà ta không chăm bón nó, giống như cây đời... thiếu nhựa sống, cây ắt héo hon. Hạnh phúc là vậy, hoa mỹ mà chân thực, trong tầm tay và tưởng chừng cả đời này ta không thể với tới.

Ngôi nhà xây bằng ánh sáng. Thứ ánh sáng mà chỉ riêng mình ta không thể xây nên được ngôi nhà mơ ước. Nhưng ta có thể góp một phần xây nên nó, chúng ta phải biết trân trọng nâng niu, chắt chiu từng tia nắng của Hạnh phúc.

Hạnh phúc giản đơn, thật mong manh nhưng đẹp... Đừng lãng phí nó”


@onion14@ @onion14@ @onion14@


Sửa lần cuối bởi puppy vào ngày Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 11:13 am với 1 lần sửa trong tổng số.

Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 11:11 am 
Ngoại tuyến
ELEMENTARY
ELEMENTARY
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 6 03, 2010 9:05 am
Bài viết: 35
kaigaru đã viết:
BMW đã viết:
....Chỉ cần thời gian một phút thì bạn đã có thể cảm thấy thích một người
Đừng tìm kiếm Tình yêu, hãy để Tình yêu tìm ra bạn. Điều đó giải thích tại sao ta gọi " ngã vào tình yêu " ....bởi vì bạn cũng không thể tự buộc mình ngã được. Chỉ đơn giản là bạn bị ngã thôi.

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
ĐÓI ĂN, KHÁT UỐNG, BUỒN ĐI NGỦ!


Èo, thích 2 câu vừa rùi kinh khủng @onion9@ :x :x :x
Thích cả bài viết này lun :x

Èo theo tui thì Tình yêu có phải đi tìm đấy, chứ không chờ như chờ sung rụng được đâu! Nếu em chỉ ở nhà để chờ TY đến thì chắc em phải chờ cả đời ý chứ @onion35@ @onion2@


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 11:18 am 
Ngoại tuyến
ADVANCED
ADVANCED
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Thứ 4 Tháng 12 01, 2010 5:28 pm
Bài viết: 344
puppy đã viết:
Èo theo tui thì Tình yêu có phải đi tìm đấy, chứ không chờ như chờ sung rụng được đâu! Nếu em chỉ ở nhà để chờ TY đến thì chắc em phải chờ cả đời ý chứ @onion35@ @onion2@


Hị hị, mỗi người 1 quan điểm, chị VA nhờ :D "Sung rụng" ở đây với em là "duyên số" đấy chị ạ. Em đang chờ "duyên số" đến. Hí hí hí.

_________________
IMPOSSIBLE = I'M POSSIBLE 8)


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 11:30 am 
Ngoại tuyến
ELEMENTARY
ELEMENTARY

Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 12 02, 2010 1:54 pm
Bài viết: 47
Sợ nhg~ cảm xúc có đc khi đọc nhg~ bài ntn. Đầy tâm trang - chân thành & sâu sắc!

Ta vẫn là ta ! Vẫn fai sống trong cđ này ! Vẫn xinh ! Vẫn tươi ! & Vc j fai đến ắt sẽ đến.

E nghĩ nv đấy cả nhà ạ :P

Chiaki :)

_________________
Không là cao xa, không thật gần nhưng chứa chan ./.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 11:55 am 
Ngoại tuyến
UPPER-INTERMEDIATE
UPPER-INTERMEDIATE
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 11 18, 2010 4:32 pm
Bài viết: 230
Đến từ: Hanoi
BMW đã viết:
ĐÓI ĂN, KHÁT UỐNG, BUỒN ĐI NGỦ!


Đói thì đi ăn, đúng rùi
Khát thì uống, cũng đúng
Nhưng tại sao "BUỒN" lại đi ngủ nhỉ? Tưởng là phải... chứ??? Ngủ thì chết có ngày @onion2@


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
 Tiêu đề bài viết: Re: vui vui
Bài viết mớiĐã gửi: Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 3:03 pm 
Ngoại tuyến
INTERMEDIATE
INTERMEDIATE
Hình đại diện của thành viên

Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 12 02, 2010 12:18 pm
Bài viết: 135
songvietck đã viết:
Quay vào diễn đàn này điểm danh: Giai chưa vợ : BMW; Gái chưa chồng: PUPPY, KAI XOAN; bác Lân trong tình trạng nào đây?
=)) =)) =))


Điểm danh lại 1 lần nữa:
Giai chưa vợ: BMW, HIMIBOY
Gái chưa chồng: PUPPY, KAI XOAN, BIGEYES
:)) :)) :))

_________________
NGUYEN VIET NGOC
Email: songvietck@gmail.com

@onion35@ ==> @onion10@ ==> @onion2@ ==> @onion14@ ==> @onion9@ ==> @onion36@


Sửa lần cuối bởi songvietck vào ngày Thứ 3 Tháng 12 21, 2010 4:45 pm với 2 lần sửa trong tổng số.

Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân Gửi tin nhắn Gửi Email  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời  [ 59 bài viết ]  Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5  Trang kế tiếp

Thời gian được tính theo giờ UTC + 7 Giờ


Ai đang trực tuyến?

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến2 khách


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron
Powered by phpBB © 2010 Business English Forum
Vietnamese language pack for phpBB 3.0.x download and support.. Supported by green_unicorn
Forum works best on Firefox